Công ty cổ phần ôtô AAA

CÔNG TY CỔ PHẦN ÔTÔ AAA là đơn vị phân phối sản phẩm xe khách mang thương hiệu HAECO LIMOUSINE THẾ HỆ MỚI. Công ty chúng tôi là đối tác chiến lược của tập đoàn HYUNDAI. Hiện nay ÔTÔ AAA đang phân phối dòng xe chở khách HAECO – thương hiệu xe Hyundai 3 cục như:

  • Hyundai HINO – HAECO HUẾ
  • UNIVERSE EXPRESS NOBLE 47 chỗ ngồi
  • UNIVERSE EXPRESS NOBLE 40 giường nằm
  • UNIVERSE EX 2021 – 34 phòng riêng biệt
  • UNIVERSE 2021 – 24 phòng riêng biệt

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng khắp cả nước, chúng tôi có đội ngũ bán hàng và chăm sóc khách hàng cho các khu vực, cụ thể như sau:

+ Khu vực Miền Đông Nam Bộ
+ Khu vực Miền Tây Nam Bộ
+ Khu vực Tây Nguyên
+ Khu vực Nam Trung Bộ
+ Khu vực Miền Trung
+ Khu vực Miền Bắc

Chúng tôi tự hào đã xây dựng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn đào tạo quốc tế và liên tục dành giải thưởng bán hàng xuất sắc (Sales Excellent Award) trong 08 năm liền từ 2011 – 2018, đứng top đầu về doanh số bán xe năm 2011, 2012, 2013, 2014, cũng như đạt chỉ số hài lòng khách hàng (CSI) cao nhất trong toàn bộ hệ thống.

Đến với ÔTÔ AAA, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách đầy đủ thông tin liên quan đến các dòng xe HYUNDAI cũng như phụ tùng phụ kiện chính hãng, dịch vụ sửa chữa lưu động, hướng dẫn và hỗ trợ Quý khách thực hiện các thủ tục mua xe qua ngân hàng, thủ tục đăng ký đăng kiểm, các phương pháp bảo dưỡng và chăm sóc xe tốt nhất.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất và cam kết lấy tiêu chuẩn vàng về mức độ tín nhiệm làm tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *